Thứ Năm, 11 tháng 10, 2018

Hiện thực giấc mơ cùng Vinhomes Grand Park


Thị trường nhà giá rẻ trước đây vốn chủ yếu chỉ có sự tham gia của các doanh nghiệp Nhà nước và số ít công ty tư nhân thì nay, một số tên tuổi lớn như FLC, Him Lam, Vingroup,... cũng nhập cuộc.
Tập đoàn Vingroup vừa công bố chiến lược sẽ tham gia vào phân khúc nhà giá rẻ với đự định sẽ xây dựng hơn 300.000 căn hộ Vinhomes tại quận 9 có mức giá dưới 1 tỷ đồng. Tập đoàn này dự kiến sẽ triển khai đồng thương hiệu Vinhomes sapphir tại 7 tỉnh, thành phố lớn gồm Hà Nội, Hưng Yên, TP HCM, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh và  Nha Trang.

tien do vincity quan 9
Nội khu Vinhomes Grand Park

Tại sao nên mua Vinhomes Grand Park

Trao đổi với báo điện tử VnExpress, đại diện Vingroup cho biết, Vinhomes Sapphire là dòng sản phẩm hoàn toàn mới của tập đoàn này với thiết kế diện tích từ 35m2 đến 90m2 và mức giá bán trung bình thấp hơn khu vực. Tại Hà Nội và TP HCM, các dự án của Vinhomes sẽ được đầu tư ở các quận huyện ngoại thành tuy nhiên vẫn đảm bảo chất lượng cao cấp, đồng bộ với đầy đủ hệ thống tiện ích thiết yếu cho cư dân như y tế, trường học, trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện ích, cây xanh, cảnh quan, các khu thể thao và hạ tầng dịch vụ…


Việc tham gia vào phân khúc nhà giá rẻ của nhiều đại gia bất động sản được nhận định là một tín hiệu tích cực đối với thị trường.

Nếu như trước đây, nhắc đến phân khúc nhà giá rẻ chủ yếu là các doanh nghiệp tư nhân tham gia phân khúc nhà ở xã hội như Đất Lành, Nam Long, Hoàng Quận…với mức giá chỉ trên dưới 10 triệu đồng một m2. Tuy nhiên, gần đây nhiều doanh nghiệp tư nhân tên tuổi lớn cũng có những động thái chuyển hướng hoặc chính thức công bố sẽ tham gia vào phân khúc căn hộ giá rẻ.

Từ đầu năm 2016, Tại TP HCM, Công ty Địa ốc HimLam Land - một trong số các chủ đầu tư chuyên phát triển dòng sản phẩm căn hộ cao cấp, gần đây đã chuyển hướng phát triển thêm các dự án căn hộ giá bình dân. Cách đây không lâu, đơn vị này đã tung ra thị trường dự án Him Lam Phú Đông (quận Thủ Đức) với giá bán chính thức vào khoảng 1-1,2 tỷ mỗi căn cùng với kế hoạch cung cấp cho thị trường ít nhất 2.000 căn hộ giá  rẻ trong thời gian tới...

Như vậy, với việc chung tay và bật đèn xanh từ chính sách cùng những ưu đãi cho doanh nghiệp xây nhà giá rẻ, trong thời gian tới đây đặc biệt là năm 2018 được hứa hẹn sẽ là năm bùng nổ cho phân khúc căn hộ trung bình. Đáp ứng được nhu cầu thực cho đại đa số người dân trong đó có không ít là các gia đình trẻ.


Liên hệ nhận tư vấn.

Địa chỉ dự án: 579 Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Hồ Chí Minh.
Mobile: 0909 055 286

Địa chỉ giao dịch: Phòng Kinh Doanh dự án Vinhomes Grand Park.

Tầng L4, TTTM Vincom Megamall, Xa lộ Hà Nội, Thảo Điền, Quận 2, HCM