Thứ Năm, 11 tháng 10, 2018

Toàn cảnh Vinhomes Grand Park tại TP HCM


Theo thông tin báo chí, tập đoàn Vingroup sẽ xây dựng Vinhomes Grand Park tại quận 9  có quy mô khoảng 271 ha. Đại đô thị dự kiến ra mắt thị trường cuối năm nay.

Công ty Cổ phần Vinhomes sẽ công bố quy hoạch dòng sản phẩm Vinhomes theo mô hình “Đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa”. Dự án thứ hai trong dòng sản phẩm sẽ được Vingroup ra mắt thị trường  thành phố Hồ Chí Minh là Vinhomes Grand Park (Quận 9).

Vinhomes Grand Park có quy mô khoảng 271 ha tọa lạc tại 2 măt tiền đường Nguyễn Xiển, Phước Thiện và 2 mặt tiền sông Đồng Nai, sông Tắc thuộc Quận 9 TP HCM với những lợi thế về giao thông..

Dự án sẽ bao gồm các khu cao tầng, thấp tầng công viên cây xanh, biển hồ nước mặn và hồ điều hòa.

vincity grand park

Vinhomes Grand Park có quy mô khoảng 271 ha, là khu đô thị lớn nhất của Vingroup triển khai tại TP HCM tính đến thời điểm hiện tại.

vincity quan 9 view song

Vinhomes Grand Park sẽ bao gồm các tòa chung cư cao tầng và khu biệt thự liền kề được phát triển theo mô hình “Singapore và hơn thế nữa”.

vincity quan 9 khi nao mo ban

Toàn bộ dự án sẽ được xây dựng với mật độ xây dựng; ưu tiên không gian cho cảnh quan công viên cây xanh và hệ thống tiện ích đồng bộ từ giáo dục, y tế, văn phòng, thương mại dịch vụ… đến vui chơi giải trí.

vincity quan 9 nha pho

Vinhomes Grand Park có đầy đủ các tiện ích mới, đáp ứng nhu cầu nâng cao sức khỏe, sảng khoái tinh thần và gắn kết tình thân gia đình, bè bạn của cư dân.


vincity university

Khu vực quảng trường – trung tâm của toàn bộ dự án.

can ho vincity view song

ho boi vincity quan 9

Dự án cũng có chuỗi các bể bơi phong cách resort…

cong vien vincity quan 9

Công viên gym (thể dục tập máy) ngoài trời với xen kẽ không gian xanh sẽ là không gian lý tưởng cho các hoạt động vui chơi giải trí, rèn luyện thể chất của cư dân tương lai.

khu the thao vincity quan 9

Cùng với mô hình “Singapore và hơn thế nữa” Vinhomes Grand Park cũng có hệ thống dịch vụ quản lý đô thị từ Công ty CP Vinhomes.

Theo thông tin từ Vingroup, một số hạng mục sẽ được Vinhomes tách khỏi phí quản lý và thu phí hợp lý theo nhu cầu sử dụng của từng cá nhân nhằm giảm thiểu chi phí dịch vụ cơ bản và đảm bảo tính công bằng.

Đột phá nổi bật là lần đầu tiên khách hàng sẽ được tiếp cận với một giải pháp tài chính độc đáo, với thời hạn trả góp lên đến 35 năm và phương thức thanh toán linh hoạt – giải pháp tài chính của Vinhomes được coi là bước tiến mới, giúp đại đa số người dân có thể an cư lạc nghiệp, rút ngắn thời gian chờ đợi tích lũy. Đó có thể là câu trả lời tại sao nên mua Vinhomes Grand Park