Thứ Ba, 4 tháng 6, 2019

Ra mắt Vinhomes Grand Park từ ngày 22/6/2019

Sau rất nhiều lần trì hoãn, dự án Vinhomes Grand Park sẽ chính thức ra mắt từ ngày 22/6/2019.
Theo thông tin báo chí, chương trình dự kiến được tổ chức tại sân vận động Quân khu 7, TP HCM. Chương trình roash off với sự tham gia của hơn 3000 môi giới bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh.
mở bán vinhomes grand park
Lễ ra mắt dự án Vinhomes Grand Park

Mở bán Vinhomes Grand Park

Từ khi có thông tin quy hoạch dự án, nhiều câu hỏi được đặt ra là Tại sao nên mua Vinhomes grand Park  thì có vẻ như hiện nay đã có câu giải đáp. Dù dự án Vinhomes Grand Park chậm ra mắt nhưng tiến độ bàn giao công trình vẫn được đảm bảo nhờ trong thời gian qua, dự án vẫn được khẩn trương xây dựng. Khu vực căn hộ nhanh nhất hiện nay đã xây lên tầng 8. Đây cũng sẽ là phân khu dự kiến mở bán đầu tiên - The Rainbow ( Cầu Vồng). Kế hoạch phân phối sản phẩm sẽ mở bán cho người nước ngoài trước vì sổ lượng mở bán cho người nước ngoài chỉ ưu tiên giới hạn.
khu thể thao ven sông vinhomes garnd park
Khu vực Party ven sông
Dự án Vinhomes Grand Park là siêu dự án tầm cỡ, quy mô và hiện đại bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh do Vinhomes làm chủ đầu tư với tổng diện tích lên đến 271 ha tại quận 9. Điểm nhấn đáng kể nhất của dự án là vị trí 2 mặt giáp sông lớn, phần lớn diện tích của dự án dành cho mảng xanh công viên, nổi bật là công viên Grand forest rộng 36 ha lớn nhất Đông Nam Á được thiết kế mô phỏng theo công viên "Garden by the bay" của Singapore. Đây là loại công viên anh sáng với 9 bông hoa điện tử khổng lồ cao từ 16m đến 25m sẽ khiên không gian tại Vinhomes Grand Park thêm phần huyền ảo và rực rỡ.
công viên garand park by the bay
Công Viên Grand Forest Vinhomes
Không chỉ nổi bật bởi những đóa hoa khổng lồ, Vinhomes Grand Park còn hấp dẫn tầng lớp trung niên bởi Đảo bàn cờ nằm giữa sông với hơn 100 bàn cờ, chòi tiểu cảnh được thiết kế làm nơi trú chân, chụp hình, tổ chức tiệc cưới cho cư dân. Do lợi thế nằm cạnh sông lớn, chủ đầu tư đã xây thêm những dòng sông nhân tạo đi xuyên khắp dự án, tô điểm cho những căn hộ, nhà phố và biệt thự nơi đây thêm phần đẳng cấp.
mở bán dinh thự vinhomes grand park
Một góc khu nhà phố Vinhomes Grand Park
Tại Vinhomes Grand Park môi trường sống năng động, náo nhiệt bậc nhất được ưu tiên với hàng ngàn máy tập thể thao được bố trí dọc các công viên bờ sông. Hàng chục sân bóng đá mini và điểm đặt BBQ. Chưa hết, cư dân còn trải nghiệm các môn thể thao lành mạnh như patin, bơi thuyền cano yake...

Với tầm quy mô và không gian sống hoàn hảo như vậy, dự án hứa hẹn là điểm đến cho những sự kiện quy mô bậc nhất được tổ chức tại TP HCM.Liên hệ nhận tư vấn


ĐẠI ĐÔ THỊ ĐẲNG CẤP SINGAPORE VÀ HƠN THẾ NỮA
Địa chỉ dự án: 579 Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Hồ Chí Minh.
Mobile: 0932 1410 14

Địa chỉ giao dịch: Phòng Kinh Doanh dự án Vinhomes Grand Park

Tầng L4, TTTM Vincom Megamall, Xa lộ Hà Nội, Thảo Điền, Quận 2, HCM